Một bí kíp bất di bất dịch mà Moon luôn khuyên mọi người nếu muốn sở hữu một làn da đẹp hay để chữa bất kỳ bệnh lý da liễu abc...xyz nào là hãy đảm bảo uống nhiều nước.

Thế nhưng đây rõ ràng không phải là điều đơn giản với nhiều bạn. Moon thấy thường nhất là mọi người đổ cho thói quen hoặc không cảm thấy khát nên quên luôn uống nước. Nhưng bạn nhớ nhé, khi bộ não chúng ta phát tín hiệu đang khát, tức là cơ thể đã thiếu nước trầm trọng rồi đó. Và, dĩ nhiên thói quen không tự nhiên mà có. Hãy tập và duy trì thói quen lành mạnh này nếu bạn thật sự chú trọng đến sức khỏe làn da. Mới đầu có thể không quen, thì bạn hãy bắt đầu bằng những mẹo này, sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

UỐNG MỘT LY NƯỚC SAU MỖI LẦN ĐI VỆ SINH

Chỉ sau một thời gian thực hiện, thói quen này sẽ trở thành “phản xạ”.

CHUẨN BỊ MỘT BÌNH NƯỚC THẬT LỚN KỀ BÊN

Đặt một chiếc bình nước lớn ở đầu giường hoặc bàn làm việc là cách để bạn không thể quên việc uống nước. 
 
Mặt khác, Moon rất thích chọn những bình kích cỡ lớn và phải đẹp nữa, như vậy lượng nước trong bình lúc nào cũng nhiều, và xem đó là một KPI nhất định phải làm được trong ngày.
 
THÊM HƯƠNG VỊ

Việc uống nhiều nước không mùi, không vị mỗi ngày không phải chuyện dễ dàng. Chính vì thế, để làm việc uống nước trở thêm thú vị hơn, bạn có thể thêm vài miếng trái cây như nho, dâu, chanh hoặc vài lát rau củ như dưa leo, gừng. Hoặc, thậm chí thích bạn còn có thể biến tấu nước cùng lá basil, lá bạc hà và hoa oải hương. 

UỐNG NƯỚC TRƯỚC BỮA ĂN

Đây là mẹo được áp dụng cho những người đang ăn kiêng. Cách này vừa hay sẽ giúp bạn cảm thấy no và ăn ít lại, lượng calories nạp vào cơ thể cũng giảm đi đáng kể.
 
PHA LOÃNG CÁC LOẠI NƯỚC CÓ ĐƯỜNG

Nếu bạn là tín đồ của nước ép, trà, bạn nên pha loãng bằng cách cho nhiều nước và đá hơn. Bằng phương pháp này, bạn sẽ uống nhiều nước hơn nhưng vẫn có lượng đường cần thiết cho cơ thể.
 
QUY TẮC MỘT – MỘT

Chắc hẳn bạn đã biết nguyên tắc: Cứ một ly cocktail lại uống một ly nước. Với quy tắc này, bạn sẽ không rơi vào tinh trạng say xỉn, mệt mỏi sau một đêm tiệc tùng. Đặc biệt, phương pháp một – một sẽ giúp bạn uống nhiều nước hơn. Ngoài ra, quy tắc trên còn có thể áp dụng với sirô và các thức uống có đường khác.
 
SỬ DỤNG ỨNG DỤNG NHẮC NHỞ UỐNG NƯỚC

Đây là cách mà thời gian đầu Moon sử dụng để nhắc nhở bản thân đừng quên làm đẹp. Nếu là một cô nàng “cá vàng”, bạn hãy tải ứng dụng nhắc nhở uống nước: Daily Water Free hoặc Carbodroid. Khi đến hẹn, điện thoại sẽ reo lên. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ uống đủ lượng nước cần phải đảm bảo cho cơ thể.