Tinh chất cà chua trắng không biến đổi gen độc đáo chứa carotenoids, được chứng minh có khả năng cải thiện sắc da, mang lại làn da trắng sáng từ bên trong hiệu quả.

ban-biet-gi-ve-ca-chua-trang-va-bi-an-lam-trang-da-tu-ben-trong

Có bạn nào từng nghe qua về cà chua trắng chưa? Vốn dĩ cà chua cũng là một thành phần được đánh giá cao trong việc nuôi dưỡng làn da từ bên trong bởi nguồn dưỡng chất, vitamin dồi dào. Tuy nhiên những năm gần đây, thành phần cà chua trắng được đưa vào sử dụng, đặc biệt trong các sản phẩm dạng viên uống dưỡng trắng sáng da mới thật sự là một xu hướng thịnh hành được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng. Vậy cà chua trắng này có thật sự có tác dụng hay không, hãy thử xem các nhà nghiên cứu nói gì về thành phần này nha.

Bạn biết gì về cà chua trắng và bí ẩn làm trắng da từ bên trong?

Ở các nước người da trắng thường thích làm nâu làn da của mình thông qua việc phơi nắng hay dùng thuốc xịt nhuộm nâu da, vì cơ bản người da trắng cho rằng, làn da nâu mới thật sự hấp dẫn. Ngược lại, người châu Á lại thích sở hữu làn da trắng sáng và thường làm mọi cách để cải thiện làn da nâu bẩm sinh của mình. Chính xác tại sao thì đây lại là một bí ẩn đối với nhiều người trong ngành kinh doanh sắc đẹp, nhưng nó là một thực tế.

ban-biet-gi-ve-ca-chua-trang-va-bi-an-lam-trang-da-tu-ben-trong

Để hỗ trợ những người tìm kiếm một làn da trắng, các nhà nghiên cứu đã tiến hành khai thác một thành phần gọi là Crystal Tomato hay còn gọi là tinh chất cà chua trắng với khả năng làm sáng da ấn tượng, tạo ra một sự khuấy động trong ngành công nghiệp chăm sóc da.

Các chuyên gia cho rằng:

Carotenoids

Carotenoids là chất màu thực vật chịu trách nhiệm cho màu đỏ, vàng và cam tươi trong nhiều loại trái cây và rau quả như cà rốt và cam. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng carotenoids đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu thụ.

Carotenoids tự nhiên lại có mặt trong một dòng cà chua trắng không biến đổi gen độc đáo, là thành phần cơ bản trong các dòng sản phẩm làm trắng da. Thông qua một quá trình cấp bằng sáng chế, các chuyên gia đã có thể trích xuất các carotenoids này và đưa vào tiêu thụ bằng đường uống thông qua một dạng viên nén.

Loại carotenoids này thường không màu và được gọi là phytoene hay phytofluene, đã được chứng minh từ nhiều năm nghiên cứu có tính chất làm trắng. Sử dụng thành phần này giúp tăng cường khả năng chống oxy hoá cho cơ thể, bảo vệ da chống lại tác động gây hại bởi các vấn đề môi trường, giúp bảo vệ da hiệu quả hơn khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV; hỗ trợ chống viêm giúp chữa lành vết thương và tổn thương da do tia UV; làm chậm quá trình tổng hợp melanin để ngăn ngừa các đốm nâu hay vùng da sạm nám hình thành trên bề mặt; mức độ melanin cũng được giảm đáng kể trong các tế bào da, kích thích, tái tạo làn da từ bên trong, giúp da rạng rỡ, thậm chí sáng và trắng hơn.

Vậy nên trong thời gian tới, nếu bạn nào cần tìm 1 giải pháp dưỡng trắng bằng đường uống, ngoài việc sử dụng viên uống chứa Glutathione, vitamin C, còn có thể tham khảo thêm sản phẩm có chứa tinh chất cà chua trắng nữa nha.

ban-biet-gi-ve-ca-chua-trang-va-bi-an-lam-trang-da-tu-ben-trong