Mia Smart - ứng dụng công nghệ cao, vừa có khả năng làm sạch da, vừa có tính năng đồng bộ với điện thoại để theo dõi tuần suất làm sạch, kiểm tra làn da trước, trong và sau khi sử dụng nhằm cải thiện và chăm sóc da tốt hơn.

clarisonic-va-dong-may-moi-mia-thong-minh-cho-phep-theo-doi-su-cai-thien-cua-da

Clarisonic là 1 trong những thương hiệu máy rửa mặt mà Moon đã từng được trải nghiệm, có review 2 dòng máy trước đây trên trang. Nhưng nếu bạn nào đã yêu thích Clarisonic, Moon hy vọng mọi người có thể trải nghiệm thêm những mẫu thiết bị khác mà hãng cho ra mắt để tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp mới không chỉ bằng mỹ phẩm. Chẳng hạn gần đây nhất là với dòng máy Mia Smart - 1 trong những thiết bị ứng dụng công nghệ cao, vừa có khả năng làm sạch da, vừa có tính năng đồng bộ với điện thoại để theo dõi tuần suất làm sạch, kiểm tra làn da trước, trong và sau khi sử dụng nhằm cải thiện và chăm sóc da tốt hơn.

clarisonic-va-dong-may-moi-mia-thong-minh-cho-phep-theo-doi-su-cai-thien-cua-da

Dòng máy này cũng nhỏ nhắn và rất tiện lợi mang theo trong túi xách, thiết kế hao hao dòng máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 hoặc 3 trước đây. Máy đi kèm với 1 bàn chải làm sạch da nhẹ nhàng, cung cấp 1 quy trình làm sạch da trong thời gian quy định tương tự cách dùng máy rửa mặt trước đây, nên khi dùng, bạn không cần phải lo lắng mình có dùng quá thời gian cho phép, gây ảnh hưởng đến da hay không.

Điều mà Moon thích nhất ở dòng Mia Smart này vẫn là khả năng thu thập dữ liệu nhằm theo dõi tiến trình chăm sóc da hằng ngày. Dữ liệu này có thể cho thấy các chỉ số về nếp nhăn, vết chân chim... Các dao động từ máy khi sử dụng cũng mang lại hiệu quả kích thích tuần hoàn hoàn máu dưới da, nhờ đó da hồng hào, giảm quầng thâm hiệu quả, da được thư giãn, tươi tắn hơn sau 1 đêm dài, theo thời gian, da còn có khả năng căng mịn hơn nhờ các chuyển động kích hoạt quá trình sản xuất collagen dưới da.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của việc massage nha. Với Moon, các dòng máy rửa mặt Clarisonic không chỉ đơn thuần là 1 máy làm sạch da, việc duy trì đều đặn máy này mỗi ngày, tương tự như việc da được trị liệu bằng các thao tác thủ công, nhờ đó da khoẻ và mướt mát hơn. 

Sau khi bạn làm sạch da với Mia Smart, có thể tiếp tục sử dụng thiết bị Sonic Awakening Eye Massager để massage vùng mắt, làm giảm nếp nhăn, vết chân chim, kích thích máu lưu thông thêm. Riêng 2 quả bóng nhôm nhỏ đi kèm, bạn nào thích cũng có thể để ngăn mát tủ lạnh, sau đó sử dụng trên da nhằm giúp da thư giãn và dịu mát.

clarisonic-va-dong-may-moi-mia-thong-minh-cho-phep-theo-doi-su-cai-thien-cua-da

Dòng máy này Moon nghĩ là khá hay ho, chỉ khoảng 199$ mua trực tiếp tại Clarisonic. Nếu bạn nào thích trải nghiệm có thể đặt mua trực tiếp hoặc đợi các shop, cửa hàng nhập về có thể tiến hành mua và sử dụng. Lúc đó, Moon sẽ có bài review chi tiết nhất nha.

clarisonic-va-dong-may-moi-mia-thong-minh-cho-phep-theo-doi-su-cai-thien-cua-da