Không cần nối mi, chỉ với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàng mi dài, dày, rậm và cong vút đáng ngạc nhiên sau vài tháng kiên trì.

lam-the-nao-de-mi-dai-hon-moi-ngay

Sở hữu 1 hàng mi thưa dài chắc chắn là mong ước của không ít các bạn gái. Nhưng bạn phải làm gì nếu muốn cải thiện hàng mi thưa ngắn tự nhiên của mình. Nhiều bạn gái đang lựa chọn phương pháp nối mi tự nhiên. Tuy nhiên không phải bất cứ hình thức nối mi nào cũng tốt. Dưới đây là 1 số điều mà theo Moon là cần lưu ý trước khi áp dụng phương pháp nối mi này. Tuy nhiên nếu không thực sự thích nối mi, Moon sẽ gợi ý 1 giải pháp thay thế khác mà theo Moon chỉ cần kiên trì 1 chút là sẽ có ngay hàng mi dài, dày, rậm, cong vô cùng tự nhiên.

1. KHÔNG FORMALDEHYDE: 

Nên tránh và tốt nhất là không nên sử dụng bất cứ loại keo dán mi nào có chứa formaldehyde. Thành phần này không chỉ gây nguy hiểm cho mắt mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mi tự nhiên. 

2. CÓ THỜI GIAN NGHỈ

lam-the-nao-de-mi-dai-hon-moi-ngay

Giữa các lần nối mi, đừng quên rằng lông mi cũng cần có 1 khoảng thời gian nghỉ. Trong khoảng thời gian này đừng quên chăm sóc cho hàng lông mi của bạn. Keo dán mi có thể gây hư tổn những sợi mi tự nhiên, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian giữa các lần nối mi để mi có thời gian phục hồi và khoẻ mạnh hơn.

3. NGHIÊN CỨU TRƯỚC KHI NỐI MI

Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định có nên nối mi hay không. Hãy chắc chắn rằng người thực hiện nối mi cũng có kinh nghiệm và uy tín, không chỉ là vì vấn đề vẻ đẹp của hàng mi sau khi nối mà còn liên quan đến cả vấn đề sức khoẻ của mắt. Nếu bạn nối mi không đúng cách, lông mi có thể đâm xuống và làm xước giác mạc, gây tổn thương mắt.

4. LẮNG NGHE CƠ THỂ

Trong quá trình nối mi, hãy xem liệu nó có đau không, có gây rát không. Nếu có, đừng bỏ qua những dấu hiệu này. Đây là lời cảnh báo cơ thể bạn đang có phản ứng dị ứng với 1 vài thành phần tham gia vào quá trình nồi mi. Hãy trao đổi kỹ càng với các kỹ thuật viên để có thể kịp thời xử lý.

4. CẨN THẬN TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỤNG CỤ VỆ SINH MẮT

Sau nối mi, nếu cần tẩy trang vùng mắt, hãy dùng 1 sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ thay vì dùng bông tẩy trang hoặc tăm bông vì những vật dụng này có thể khiến phần mi nối trở nên xơ rối.  Hãy cân nhắc xem liệu dầu tầy trang có gây ảnh hưởng đến keo hay không. Hãy trao đổi với kỹ thuật viên để kiểm tra xem đâu là những dụng cụ có thể sử dụng với vùng mắt để đảm bảo phần mi nối giữ được dáng và không gây ảnh hưởng đến mắt.

lam-the-nao-de-mi-dai-hon-moi-ngay

1 trong những phương pháp mà Moon rất thích đó là sử dụng serum dưỡng dài mi Revitalash Eyelash Advanced. Nếu bạn nào không thích sản phẩm này có thể tham khảo Latisse đều OK. 2 dòng này khá dễ dùng, mỗi ngày 2 lần, Moon sẽ thoa serum dọc theo chân mi. Dưỡng chất trong serum sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các nang lông và kích thích sợi mi phát triển nhanh chóng. Có 1 thời gian, mẹ Moon rất thích dùng sản phẩm Latisse vì thật sự rất hiệu quả, sợi mi dài và phát triển đáng kể, nhất là rất phù hợp với những bạn đã từng đi nối mi và bị rụng mi, hư tổn lông mi do sử dụng mi giả...

Việc sử dụng Latisse hay Revitlash cũng không cho kết quả quá nhanh, bạn phải kiên nhẫn sử dụng trong nhiều tháng liền. Tuy nhiên ít nhất phương pháp này vẫn hiệu quả. Bạn sẽ thấy mi có sự thay đổi sau vài tuần đầu, sau đó lông mi phát triển dài, dày và rậm hơn sau khoảng 5 tháng.

Giá 2 sản phẩm này khá cao, dao động từ 1.500.000 - 2.500.000 nhưng theo Moon là phương pháp giúp cải thiện hàng mi thưa ngắn hiệu quả, an toàn mà không gây ảnh hưởng đến các sợi mi tự nhiên khác.

lam-the-nao-de-mi-dai-hon-moi-ngay