Hàm lượng 1000mg Collagen không phải là mức cao khi so sánh với Refa Collagen Enrich Jelly hay Otsuka Collagen C Jelly. Nên nếu chọn lựa Moon không nghĩ Aishito Collagen Jelly là 1 gợi ý lý tưởng nhé.

review-aishito-collagen-jelly

Review Aishito Collagen Jelly

Mẫu thạch Collagen này là mẫu thứ 3 trong 4 mẫu mà đợt này Moon sẽ review với mọi người. Mẫu này Moon tìm thông tin hiện tại ở Việt Nam khá ít hoặc là gần như không có thông tin và cũng chưa thấy ai đăng bán. Mẫu collagen thạch này Moon đã thử mua trong 1 chuyến đi Nhật vào cuối năm ngoái. 1 hộp khá nhỏ gọn chỉ tầm 15 thanh mà thôi. Có loại 30 thanh nếu mọi người muốn mua nhé. Hãy thử xem mẫu Aishito Collagen Jelly này có gì hấp dẫn nha. 

Review Aishito Collagen Jelly

Theo thông tin trên sản phẩm thì mỗi thanh thạch Collagen Jelly này cung cấp khoảng 1000mg collagen peptide phân tử lượng thấp, với kích thước hạt siêu mịn được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, kích thước này chỉ còn khoảng 300 nên khi vào cơ thể sẽ dễ dàng được hấp thụ hơn. Collagen cũng được chiết xuất từ da cá biển sâu. Loại cá biển sâu có đặc trưng gì mà lại được ưa chuộng để chiết xuất lấy collagen như vậy thì trước đây Moon có từng viết 1 bài về cá tuyết, trong bài có nhắc đến rằng:

- Collagen chiết xuất từ cá thường là collagen loại I, có khả năng đánh bại các collagens khác về cả khả dụng sinh học và khả năng hấp thụ nhờ kích thước hạt nhỏ nhất và trọng lượng phân tử thấp nhất trong số tất cả các loại collagen, do đó khi sử dụng cũng mang lại rất nhiều lợi cho sức khỏe của làn da và xương.

review-aishito-collagen-jelly

- Collagen loại I được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong cơ thể ngoại trừ mô sụn của cơ thể con người. Đây là loại collagen chiếm 70% làn da của chúng ta và nó là loại collagen dồi dào nhất trong cơ thể, vì vậy bạn có thể thấy collagen cá có thể trở thành người bạn rất hữu ích đối với làn da. Collagen loại I có thể làm một số điều tích cực cho da, từ việc đảo ngược quá trình lão hóa và giảm sự rõ rệt của nếp nhăn, da sần vỏ cam, tăng cường độ ẩm và độ săn chắc cho làn da hiệu quả hơn.

review-aishito-collagen-jelly

- Các peptide hoạt tính sinh học tương tự được tìm thấy trong collagen cá cũng có đặc tính kháng khuẩn. Những peptide này, đặc biệt là collagencin peptide, có thể giúp ức chế sự phát triển của nhiễm trùng cũng như vi khuẩn gây bệnh.

review-aishito-collagen-jelly

- Và khi tiến hành nghiên cứu so sánh giữa cá nuôi vùng nước biển sâu và nông, dựa trên việc đánh giá các tính chất hóa lý của collagen từ da và thịt của cá bao gồm thành phần gần, độ nhớt, khả năng giữ nước và dầu, giá trị dinh dưỡng, axit amin và mẫu protein...các chuyên gia thấy rằng, collagen thu được từ cá nuôi cấy trong nước biển nông và từ cá nuôi trong nước biển sâu có một sự khác biệt rõ rệt đáng chú ý về tính chất collagen được tìm thấy trong cá dơi nuôi cấy trong nước biển sâu. Các sản phẩm collagen có giá trị cao có thể được phát triển từ cá nuôi cấy trong nước biển sâu.

- Đặc biệt, cá nuôi trong nước biển sâu chứa hàm lượng collagen cao hơn trong thịt so với nuôi trong nước biển nông. Năng suất của collagen hoà tan từ da cá nuôi vùng biển nước sâu cũng cao hơn cá nuôi trong nước biển nông. Collagen của cá nuôi trong nước biển sâu cũng cho thấy khả năng giữ nước cao hơn và nhiệt độ biến tính nhiệt thấp hơn so với cá nuôi trong nước biển nông. 

Do đó sử dụng Collagen cá được đánh giá cao trong việc hỗ trợ duy trì làn da khoẻ mạnh, rạng rỡ, trẻ trung thông qua việc làm giảm số lượng nếp nhăn và tình trạng da sần, cải thiện độ ẩm cho da, làm săn chắc, mịn màng, đàn hồi và mềm mại hơn. Collagen cá cũng giúp hỗ trợ cải thiện sẹo và các tổn thương nhỏ trên da, giúp chữa lành da hiệu quả hơn, đồng thời thúc đẩy tổng hợp protein và tăng sinh tế bào, giúp tái sinh làn da hoàn hảo.

Mỗi thanh không đưa vào cơ thể chất béo và chỉ có 14.3kcal nên bạn nào giảm cân thì cứ yên tâm là không ảnh hưởng gì đến chế độ ăn uống của mình đâu nhé. Collagen cũng được thiết kế dạng thanh có túi riêng nên vẫn là rất tiện lợi mang theo trong túi xách đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch, vừa không quá cồng kềnh chiếm diện tích, vừa tiện dùng và đảm bảo bạn vẫn có thể chăm sóc cho làn da cơ thể của mình mọi lúc mọi nơi nha. 

review-aishito-collagen-jelly-b

review-aishito-collagen-jelly-b

review-aishito-collagen-jelly

Thạch có hương vị bưởi nhưng Moon lại không cảm nhận được nhiều, vị này được ví tựa như vị trà citron của Hàn. Nhưng tính ra trong 4 mẫu thạch Collagen Moon đang lên lịch review thì Aishito Collagen Jelly có vị hơi khó dùng nhất. Nên nếu dùng, mọi người có thể mix để dùng chung với các loại sinh tố hay nước ép để giảm vị của collagen lại nhé.

Hàm lượng 1000mg Collagen không phải là mức cao khi so sánh với Refa Collagen Enrich Jelly hay Otsuka Collagen C Jelly. Nên nếu chọn lựa Moon không nghĩ Aishito Collagen Jelly là 1 gợi ý lý tưởng nhé. 

review-aishito-collagen-jelly