Đến thời điểm này, Moon nhận thấy các bạn đã bắt đầu xây dựng được một thói quen chăm sóc da khoa học, đi từ bên trong và không còn đặt thời gian làm tiêu chí hàng đầu để đánh giá hiệu quả của một sản phẩm.

Bạn có biết khi một làn da đủ nước, tất cả các vấn đề đều có thể giải quyết, những bệnh lý về da, từ thâm nám, mụn nhọt đến xỉn màu đều có thể chữa lành.

Hơn thế nữa, những người đã đặt một chân trên con đường lão hóa, thì việc đảm bảo một làn da luôn ngậm nước là cực kỳ quan trọng, nếu không muốn đẩy nhanh quá trình già nua của da.

H.A Booster Serum chính là sản phẩm Moon mới khám phá được gần đây, cực kỳ ấn tượng với công thức tối giản của bạn này, nhưng từng cái tên đều cực kỳ “nặng ký” trong việc xây dựng và chăm sóc sức khỏe làn da từ bên trong.

Như các anh em trên thị trường, H.A Booster Serum được bảo quản trong một lọ thủy tinh có ống nhỏ giọt, dung tích 30ml. Từ nắp, thân chai, đến bao bì đều đi theo tone đen nhám, hình thức đơn giản nhưng đẳng cấp. Ngoài ra, màu xanh lá được sử dụng vào một vài chi tiết trên vỏ hộp và vỏ chai, Moon đoán là muốn truyền tải về thành phần chủ đạo của sản phẩm - Hyaluronic Acid - một hoạt chất “thần thoại” trong khả năng giữ nước cho da. Mặt khác thiết kế vẫn đảm bảo được chất lượng của tinh chất bên trong không bị “xê dịch” bởi các điều kiện môi trường. 

Tinh chất của H.A Booster Serum có màu trong suốt, dạng gel hơi lỏng, thoa trên da, không chừng đến 10s là thẩm thấu hoàn toàn. Sản phẩm cũng để lại mùi cực kỳ nhẹ, Moon rất thích. Với kết cấu như thế này, Moon hoàn toàn ưng ý khi sử dụng vào mấy ngày nắng nóng khắc nghiệt này. Bình thường Moon sử dụng hai lần hàng ngày, sáng và tối, đều rút ngắn được khoảng thời gian chờ để tiếp tục các bước apply tiếp theo, cũng không có chuyện đổ dầu, hay làm bít lỗ chân lông. 

Bạn gái nào da dầu mụn, Moon cực kỳ khuyến khích sử dụng bạn này, cảm giác trên da thì như Moon đã nói, mà thành phần thì lành tính, công thức của sản phẩm cũng siêu tối giản, nên sẽ không sợ gây kích ứng, hay “nổi loạn” với các hoạt chất đặc trị mụn bạn đang sử dụng. Còn vì sao da dầu mụn vẫn phải cấp nước, và cấp nước quan trọng như thế nào thì Moon không nói lại nữa nhé!

H.A Booster Serum lấy thành phần chủ đạo là ngôi sao H.A, cụ thể hơn nữa là Sodium Hyaluronate (muối natri của Hyaluronic acid), Moon hay nói vui đây là thành phần “đỉnh của đỉnh”. Bởi lẽ Sodium Hyaluronate có tính ổn định hơn trong các sản phẩm da, hoạt động tốt trong cả 2 điều kiện độ ẩm cao và thấp. Hoạt chất này sẽ là nguồn cấp nước dồi dào cho da, giữ da luôn trong trạng thái ngậm nước, có khả năng làm căng đầy da tạm thời, cũng như khôi phục chức năng của hàng rào bảo vệ da tự nhiên và tái cấu trúc bề mặt da, đem đến một làn da sáng khỏe, căng mượt từ bên trong. Vì là một trong những thành phần nằm trong list yêu thích của Moon, mà bạn này đã được mình làm riêng một bài khá lâu trước đó, mọi người có thể tham khảo nhé!

Da Moon vốn da hỗn hợp thiên dầu, nên sáng thức dậy da thường đổ dầu, lỗ chân lông nở to. Nhưng sau giấc ngủ 8 tiếng, với một lớp H.A Booster Serum từ đêm trước, cảm giác của Moon là làn da giảm tiết dầu đáng kể, không bóng nhờn hay xỉn màu, da vẫn mịn tưng, ngậm nước căng đầy.

Khi mẹ Moon thử dùng sản phẩm này, sau 1 tháng rưỡi, làn da mẹ Moon thực sự thay đổi nhiều, da lúc nào cũng mềm và mát mát, không còn kiểu da khô ráp, xám xỉn của người lớn tuổi. Khi chạm vào bề mặt da luôn có thể cảm nhận 1 độ mịn nhất định. 

Do đó, theo Moon, sản phẩm này nếu bạn sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sẽ còn cảm nhận được nhiều sự khác biệt rõ ràng hơn việc làn da ngậm nước, sáng mịn và căng mướt ngay lần sử dụng đầu tiên.

- www.moontruong.com -