Sakura Premium Collagen Jelly cũng là mẫu collagen có hàm lượng collagen cao nhất trong 4 loại, kết hợp thêm Hyaluronic Acid, Placenta SPF50 - là loại nhau thai duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cho phép sử dụng trong thực phẩm.

review-sakura-collagen-jelly

Review Sakura Collagen Jelly

Nhiều bạn rất ngại dùng Collagen vì cho rằng sử dụng Collagen khiến tăng cân xảy ra. Đây không phải là một tin đồn đúng sự thật đâu nhé. Vậy nên bạn nào muốn da mình căng mịn, mướt mát, luôn rạng rỡ, trẻ trung thì từ hôm nay đừng quên bổ sung Collagen. Nếu ngại dùng Collagen dạng nước, dạng bột hay dạng viên thì Collagen thạch chính là sự lựa chọn rất hoàn hảo. Vị collagen thạch thơm ngon chính là lí do vì sao rất nhiều người hiện nay chuộng dụng hơn, bạn không còn phải lo ngại vị tanh của collagen cá như trước đây nữa. Và tiếp theo loạt series về collagen, hôm nay chắc chắn không thể thiếu bài review mẫu collagen thạch Sakura Premium Collagen Jelly này nhé.

Review Sakura Collagen Jelly

Mẫu collagen thạch Sakura Premium Collagen Jelly Moon dùng tới nay là hộp thứ 2 rồi, trung bình mỗi hiệu Moon sẽ dùng trong 1 tháng và review cùng mọi người, tuy nhiên mẫu đợt này vị khá thơm ngon và ngon hơn hẳn vị các dòng Collagen thạch Moon đã review qua, từ Otsuka, Refa cho đến Aishito, nên Moon đã thử qua đến hộp thứ 2 nha.

review-sakura-collagen-jelly

Collagen thạch Sakura Premium Collagen Jelly một hộp như thế này gồm 30 thanh, tiện dùng đủ 1 tháng, cũng được đóng thành từng gói lẻ rất dễ dàng mang theo trong túi xách đi học, đi chơi xa, du lịch, đi làm, nhìn chung là tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần cốc để pha, nước ẩm để dùng, không phải mang theo chai lọ lỉnh kỉnh, cũng không còn e ngại viên uống to gây nghẹn... Thạch collagen bây giờ sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề nha.

Thành phần chính của collagen thạch Sakura Premium Collagen Jelly vẫn là collagen chiết xuất từ biển, dạng peptide, nghĩa là dễ dàng hấp thụ khi ở trong cơ thể. Collagen này thu từ nguồn cá tuyết nước sâu tại Nhật. Moon từng có một bài viết về đặc trưng và công dụng vì sao người ta chọn dùng Collagen cá tuyết ở bài trước nhé. 

review-sakura-collagen-jelly

review-sakura-collagen-jelly

Một nghiên cứu cũng cho thấy, nếu là collagen chiết xuất từ nguồn cá tuyết Nhật Bản càng được chứng minh là có tính di động điện di cao hơn, do trọng lượng phân tử thấp hơn. Trọng lượng phân tử của α1 là khoảng 130 kDa đối với collagens động vật có vú (chuột và bò) và 120 kDa đối với collagen cá tuyết, trong khi α2 là khoảng 115 kDa đối với động vật có vú và 110 kDa đối với collagen cá tuyết, do đó càng dễ hấp thụ với tỷ lệ cao hơn trong cơ thể, mang lại hiệu quả chống lão hoá, trẻ đẹp da, vững chắc xương khớp móng tóc hiệu quả hơn. 

Ngoài collagen Otsuka chiết xuất từ heo thì các mẫu Collagen còn lại đều chiết xuất từ cá, duy chỉ có Sakura Premium Collagen Jelly là đề cập đến việc chiết xuất từ cá tuyết. Và Sakura Premium Collagen Jelly cũng là mẫu collagen có hàm lượng collagen cao nhất trong 4 loại, với 300.000mg collagen peptide đặc biệt kết hợp thêm Hyaluronic Acid, Placenta SPF50 - là cụm từ viết tắt của (Smell Reduced Placenta Extract) - chiết xuất nhau thai đã được giảm mùi - một loại nhau thai được chiết xuất từ ​​lợn nuôi trong quy trình khép kín, là loại nhau thai duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cho phép sử dụng trong thực phẩm.

review-sakura-collagen-jelly-d

Placenta SPF này cô đặc gấp 50 lần so với nhau thai thông thường. Lợn được nuôi theo tiêu chuẩn SPF chỉ chiếm 8% tổng đàn lợn Nhật Bản, áp dụng công nghệ hiện đại giúp giữ nguyên chất lượng dinh dưỡng mà không phá hủy hoạt chất trong quá trình sản xuất. Nên chiết xuất này càng có độ tinh khiết cao và giàu dưỡng chất nhé. Khi dùng cũng sẽ không còn e ngại vấn đề mùi vị của cả Collagen và nhau thai kết hợp.

Hãng còn sử dụng thêm nước cốt đào Nhật Bản không đường, giúp người dùng không bị tăng cân và dùng được cho người bị tiểu đường, người ăn kiêng. Khi dùng càng thơm ngon, cảm giác như ăn thạch trái cây mà thôi. Bạn nào không dùng riêng thì có thể dùng chung với các loại nước ép, sinh tố như topping càng ngon lại càng bổ dưỡng cho cơ thể và da dẻ nhé.

review-sakura-collagen-jelly

review-sakura-collagen-jelly

Giá của 1 hộp này trên website Mỹ là 60$, tại Việt Nam Moon thấy bán là tầm 1.400.000, nhỉnh hơn Refa 1 xíu thôi nhưng bù lại bạn được bổ sung hàm lượng Collagen cao hơn rất nhiều. Một nghiên cứu năm 2019 chỉ ra rằng một người thông thường nên bổ sung 2.5-15g collagen peptide. Nếu so với Sakura Premium Collagen Jelly là 30.000mg tương đương 30g, lượng này vào cơ thể hoàn toàn không thể hấp thụ hết 100%, nếu dừng ở mức 50-80% thì lượng chính thức được hấp thụ sẽ đủ đảm bảo cung cấp maximum lượng 15g cần thiết này nhé.

Khi dùng collagen dù là dạng thức nào, mọi người vẫn nên áp dụng chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ, ăn uống khoa học, giảm stress để collagen càng có cơ hội phát huy kết quả. Như Moon liên tục duy trì collagen thạch 4 tháng qua da mềm mịn hơn hẳn, gỉảm khô 2 bên má và cánh mũi, da cũng căng mướt hơn nha. Mọi người hãy thử và chia sẻ kết quả của mình với Moon và các bạn khác cùng tham khảo nhé.

Thành phần:

Peach concentrate juice (Made in Japan), high fructose corn syrup, Collagen peptide, Hyaluronic acid, Powdered pig placenta extract, Gel agent (Locust bean gum, Powder agar), Flavor, Sweetener (Acesulfame-potassium, Aspartame), Acidifier (Citric Acid).

review-sakura-collagen-jelly